Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd 86-021-6451-7662 journey@sh-anping.com.cn
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty

 • Trung Quốc Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,xuất khẩu,Công ty Thương mại

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  AP & T

 • Số nhân viên

  100~300

 • Doanh thu hàng năm

  5000000-10000000

 • Năm thành lập

  1999

 • Xuất khẩu p.c

  40% - 50%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-021-6451-7662

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ tĩnh Thượng Hải được thành lập năm 1999, là một doanh nghiệp công nghệ cao đang nghiên cứu và sản xuất thiết bị khử tĩnh và dụng cụ đo tĩnh tại Trung Quốc. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực để theo kịp xu hướng công nghệ quốc tế và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất cho vấn đề tĩnh điện cho khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi tập trung vào việc cải thiện công nghệ điều khiển tĩnh và làm việc chăm chỉ để trở thành công ty hàng đầu trong ngành này. Là chủ tịch của chi nhánh thiết bị chống tĩnh điện của Hiệp hội Công nghiệp Điện tử Trung Quốc, Shanghai Anping có ảnh hưởng đáng kể trong ngành và thị trường này.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu AP & T của công ty bao gồm máy thổi khí ion hóa, thanh ion, súng hơi ion hóa, vòi phun khí ion hóa, rắn khí ion hóa, thiết bị đo tĩnh với các thông số kỹ thuật khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong bán dẫn, đóng gói, quang điện, điện tử, truyền thông, hoàn thiện phun, in, dệt, thiết bị dược phẩm, vật liệu xây dựng và công nghiệp đúc phun. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm và giải pháp phù hợp cho khách hàng với các vấn đề tĩnh từ các lĩnh vực khác nhau. Kỹ thuật viên của chúng tôi rất gần gũi với khách hàng của chúng tôi và có hiểu biết rất sâu sắc về các đặc tính công nghiệp khác nhau. Chúng tôi có một số lượng lớn các bằng sáng chế và chúng tôi là một trong những biên tập viên tiêu chuẩn ngành điện tĩnh quốc gia. Chúng tôi liên tục tung ra các sản phẩm với công nghệ mới nhất. Một số sản phẩm cạnh tranh với các sản phẩm quốc tế tiên tiến.

Cho đến nay, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh với hơn hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi có thể được tìm thấy ở nhiều nơi bao gồm các lĩnh vực làm việc và thiết bị sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm OEM theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm làm các sản phẩm OEM cho các doanh nghiệp thương hiệu nổi tiếng và giành được sự đánh giá cao từ tất cả khách hàng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đạt được sự đổi mới kỹ thuật và có được công nghệ điều khiển tĩnh tiên tiến và mang đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất với tỷ lệ hiệu suất cao cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tĩnh và tạo ra một thế giới khó hiểu tĩnh.

Có cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và giúp bạn một tay. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với công ty quý của bạn dựa trên sự tin tưởng của bạn và các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Lịch sử

Lịch sử phát triển

Năm 1999, shanghai anping được thành lập.

Năm 2000, đã phát triển quạt ion DC đầu tiên ở Trung Quốc.

Năm 2003, thanh ion AP & T AC đầu tiên được phát triển thành công.

Năm 2007, đã tham gia chuẩn bị tiêu chuẩn quốc gia cho "Thông số kỹ thuật chấp nhận chất lượng xây dựng và chống tĩnh điện công nghiệp điện".

Năm 2008, sản phẩm thanh ion DC nội địa đầu tiên ra đời.

Năm 2008, công ty đã thu được hai bằng sáng chế: Thiết bị tĩnh điện loại bỏ quang điện tử và Phương pháp điều khiển thông minh quạt quạt và quạt Ion.

Năm 2011, nó được đánh giá là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia.

Năm 2011, đã nhận được "một thiết bị phát hiện tĩnh điện cầm tay và bằng sáng chế của phương pháp phát hiện tĩnh điện".

Trong năm 2012, bao gồm các thị trường nước ngoài.

Vào năm 2013, chúng tôi đã hợp tác với Đại học Hàng hải Thượng Hải và Sinopec để phát triển một dự án nghiên cứu quốc gia về thử nghiệm trực tuyến sản phẩm dầu dòng sản phẩm.

Vào năm 2013, đã tham gia vào việc chuẩn bị các tiêu chuẩn công nghiệp cho Đặc điểm kỹ thuật chung của Máy khử tĩnh điện quạt.

Năm 2013, đã giành được bằng sáng chế "lắp ráp điện cực cho loại bỏ tĩnh".

Vào năm 2013, công ty đã thu được một thiết bị loại bỏ tĩnh có thể nhận ra đầu ra xen kẽ một cực dương và điện áp cao DC âm.

Vào năm 2014, nó đã được chỉ định là nhà cung cấp Sinopec đủ điều kiện.

Vào năm 2014, công ty đã thu được Thiết bị lọc không khí thích hợp để loại bỏ các hạt mịn trong không khí trong điều kiện môi trường gia đình.

Vào năm 2014, công ty đã thu được một phương pháp để loại bỏ các hạt mịn trong không khí theo các điều kiện của môi trường hộ gia đình.

Năm 2015, thanh ion tự phát triển đã đạt được chứng nhận chống cháy nổ quốc gia (lần đầu tiên ở Trung Quốc).

Năm 2015, đã giành được bằng sáng chế "một thiết bị phát hiện tĩnh điện chạy bằng năng lượng mặt trời".

Năm 2015, đã giành được bằng sáng chế "một loại quạt ion hoặc thanh ion với chức năng phát hiện và phản hồi tĩnh điện" bằng sáng chế.

Năm 2016, cảm biến tĩnh điện với quyền sở hữu trí tuệ độc lập đã ra đời (lần đầu tiên ở Trung Quốc).

Năm 2016, đã giành được bằng sáng chế "một thanh ion DC dựa trên chế độ làm việc an toàn".

Năm 2017, đầu tư vào thị trường Ấn Độ và thành lập công ty liên doanh.

Năm 2017, chi nhánh Quảng Đông được thành lập.

Dịch vụ

Shanghai Anping tuân thủ mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cố gắng mang đến cho tất cả khách hàng cảm giác hài lòng thông qua thủ tục kinh doanh.

Dịch vụ trước bán hàng:

Trước khi giao dịch, kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp khách hàng phân tích trạng thái ứng dụng bao gồm môi trường làm việc, yêu cầu điều khiển tĩnh, tình trạng thiết bị, điều kiện lắp đặt, tiêu thụ điện, tiêu thụ khí nén, v.v. và cung cấp giải pháp độc quyền cho khách hàng.

Trong dịch vụ bán hàng:

Đơn đặt hàng sẽ được xử lý trong vòng 2 giờ sau khi nhận được và phản hồi cho khách hàng. Kế hoạch sản xuất sẽ được sắp xếp phù hợp ngay sau khi xác nhận đơn hàng. Giao hàng sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Đóng gói:

Hàng hóa được đóng gói đúng cách để tránh thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Các sản phẩm khác nhau có phương pháp đóng gói khác nhau để chịu đựng sự an toàn.

Kỹ sư bán hàng của chúng tôi sẽ giữ liên lạc chặt chẽ với khách hàng trong toàn bộ quy trình bán hàng để đảm bảo đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu từ khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật:

Shanghai Anping sở hữu công nghệ bằng sáng chế của riêng mình và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có đủ khả năng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả và khả thi bất cứ lúc nào trong trường hợp cần thiết.

Dịch vụ sau bán hàng:

Chúng tôi có 1 năm bảo hành cho các sản phẩm của chúng tôi. Một khi khách hàng có vấn đề chẩn đoán sẽ được thực hiện và giải pháp sẽ được cung cấp rất sớm.

Nhóm của chúng tôi

Nhóm quản lý

Thành phần của đội ngũ quản lý của Shanghai Anping rất giàu kinh nghiệm. Hầu hết các thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và quản lý này. Đội ngũ quản lý vạch ra các chiến lược để theo kịp sự phát triển của ngành và cho phép công ty cung cấp cho thị trường những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất.

Đội ngũ bán hàng

Với hơn 15 nhân viên bán hàng có kinh nghiệm, những người rất quen thuộc với các sản phẩm và ngành công nghiệp của khách hàng. Cho đến nay, chúng tôi có khách hàng từ bán dẫn, đóng gói, quang điện, điện tử, truyền thông, hoàn thiện phun, in, dệt, dược phẩm, vật liệu xây dựng, ép phun, làm sạch, đồ nội thất và nhiều ngành công nghiệp khác.

Đội ngũ R & D

Được sáng tác bởi chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm cũng như hỗ trợ kỹ thuật bên ngoài như các giáo sư đại học, nhóm R & D của chúng tôi tiếp tục nghiên cứu công nghệ mới nhất trong kiểm soát tĩnh và phát triển các sản phẩm mới.

Dịch vụ kỹ thuật

Shanghai Anping sở hữu công nghệ bằng sáng chế của riêng mình và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có đủ khả năng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả và khả thi bất cứ lúc nào trong trường hợp cần thiết.

Sản xuất

15 năm kinh nghiệm sản xuất, công nhân lành nghề và quản lý ISO chặt chẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm AP & T. Mỗi sản phẩm phải trải qua kiểm tra đến, kiểm tra sản xuất, lão hóa, kiểm tra cuối cùng, kiểm tra hiệu suất trước khi làm việc cũ.

Công ty TNHH Công nghệ tĩnh Thượng Hải là một đội ngũ hiệu suất cao có mức độ phục vụ cao và ý thức chất lượng. Tất cả các thành viên làm việc chặt chẽ với những người khác để đạt được một mục tiêu cuối cùng.