Tin tức

January 27, 2021

Trường hợp ứng dụng của điều khiển tĩnh máy làm túi

Trường hợp ứng dụng của điều khiển tĩnh máy làm túi

 

Tĩnh điện do máy đóng túi tích điện trên một túi trong khu vực phân loại túi có thể gây ra sự cố lớn, đặc biệt đối với các máy tốc độ cao.Trong khu vực phân loại, các túi được dán hoặc loại trừ lẫn nhau.Nếu túi bị dính sẽ rất khó đóng gói.Nếu chúng loại trừ lẫn nhau, rất khó để đếm chính xác số lượng túi.Ngoài ra, ngoại hình cũng là một vấn đề.

 

Hai thanh ion khử tĩnh điện được lắp trên khung gấp để khử tĩnh điện trên cuộn dây cần gấp.Lắp hai thanh khử tĩnh điện trước khi cuộn dây được làm kín để trung hòa tĩnh điện bề mặt của cuộn dây trước đó.Thanh ion có quạt gió được lắp đặt giữa các tấm dẫn hướng, để khi đưa túi lên đĩa, các ion được đưa vào giữa các túi để trung hòa tĩnh điện, đồng thời nó cũng có thể tránh được vùng không khí bẩn của ống hút khói. thiết bị, do đó làm cho các ion Bang Bang có thể giữ sạch lâu hơn.

Lưu ý: Đối với một số sản phẩm, có thể cần phải giữ lại một lượng tĩnh điện nhỏ.Thanh ion DC có thể đạt được hiệu ứng này bằng cách điều chỉnh đầu ra.

tin tức mới nhất của công ty về Trường hợp ứng dụng của điều khiển tĩnh máy làm túi  0tin tức mới nhất của công ty về Trường hợp ứng dụng của điều khiển tĩnh máy làm túi  1

Chi tiết liên lạc