Thượng Hải Anping Công nghệ tĩnh Công ty TNHH

16 năm kinh nghiệm của ESD tạo ra chất lượng tuyệt vời

Email: Journey@sh-anping.com.cn Điện thoại: 0086 21 64517752

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd

Certifications
chất lượng tốt Thanh chống tĩnh điện giảm giá
chất lượng tốt Thanh chống tĩnh điện giảm giá
Customers Reviews
Giá trị tuyệt vời, phù hợp hoàn hảo, được thiết kế và đóng gói tốt. Không thể yêu cầu thêm. Cảm ơn!

—— Koji Miyazaki

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, như quảng cáo, rất khuyên bạn nên. Một đối tác hợp tác tốt.

—— William Axley

Nice mặt hàng, giá tốt, dịch vụ tốt quá!

—— Nuredin Mohammed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd

1 2 3
Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd
Trung tâm nhà sản xuất Giới thiệu về AP & T Ứng dụng Industy

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : AP & T
Số nhân viên : 100~300
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 1999
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Công ty TNHH Công nghệ tĩnh Thượng Hải được thành lập năm 1999, là một doanh nghiệp công nghệ cao đang nghiên cứu và sản xuất thiết bị khử tĩnh và dụng cụ đo tĩnh tại Trung Quốc. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực để theo kịp xu hướng công nghệ quốc tế và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất cho vấn đề tĩnh điện cho khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi tập trung vào việc cải thiện công nghệ điều khiển tĩnh và làm việc chăm chỉ để trở thành công ty hàng đầu trong ngành này. Là chủ tịch của chi nhánh thiết bị chống tĩnh điện của Hiệp hội Công nghiệp Điện tử Trung Quốc, Shanghai Anping có ảnh hưởng đáng kể trong ngành và thị trường này.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu AP & T của công ty bao gồm máy thổi khí ion hóa, thanh ion, súng hơi ion hóa, vòi phun khí ion hóa, rắn khí ion hóa, thiết bị đo tĩnh với các thông số kỹ thuật khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong bán dẫn, đóng gói, quang điện, điện tử, truyền thông, hoàn thiện phun, in, dệt, thiết bị dược phẩm, vật liệu xây dựng và công nghiệp đúc phun. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm và giải pháp phù hợp cho khách hàng với các vấn đề tĩnh từ các lĩnh vực khác nhau. Kỹ thuật viên của chúng tôi rất gần gũi với khách hàng của chúng tôi và có hiểu biết rất sâu sắc về các đặc tính công nghiệp khác nhau. Chúng tôi có một số lượng lớn các bằng sáng chế và chúng tôi là một trong những biên tập viên tiêu chuẩn ngành điện tĩnh quốc gia. Chúng tôi liên tục tung ra các sản phẩm với công nghệ mới nhất. Một số sản phẩm cạnh tranh với các sản phẩm quốc tế tiên tiến.

Cho đến nay, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh với hơn hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi có thể được tìm thấy ở nhiều nơi bao gồm các lĩnh vực làm việc và thiết bị sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm OEM theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm làm các sản phẩm OEM cho các doanh nghiệp thương hiệu nổi tiếng và giành được sự đánh giá cao từ tất cả khách hàng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đạt được sự đổi mới kỹ thuật và có được công nghệ điều khiển tĩnh tiên tiến và mang đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất với tỷ lệ hiệu suất cao cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tĩnh và tạo ra một thế giới khó hiểu tĩnh.

Có cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và giúp bạn một tay. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với công ty quý của bạn dựa trên sự tin tưởng của bạn và các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Anping Static Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Journey

Tel: 86-21-6451-7752

Fax: 86-21-6451-7673

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)